Công ty CP Giải pháp Chống giả An HàAnHaCorp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp như sau:

 

TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN

 

AnHaCorp là đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cấp Tem Chống Hàng Giả. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xét duyệt thủ tục in tem chống hàng giả của Bộ Công An, chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước. Với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan truyền thông, các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường, AnHaCorp sẽ tiếp tục mang lại các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực, góp phần mang lại sự công bằng trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay cho doanh nghiệp

Xem chi tiết tại đây.

 

HỆ THỐNG XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK

 

Hệ thống xác thực điện tử SmartCheck là một gói giải pháp bao gồm việc in tem trên nền tảng bảo an của Bộ Công An và hệ thống phần mềm ứng dụng chạy trên nền tảng Smartphone và máy chủ lưu trữ xác thực.

Với hệ thống này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp giải pháp trọn vẹn về việc chống giả dựa trên nền nảng công nghệ hiện đại với việc ứng dụng điện thoại thông minh vào việc quét để xác thực hàng chính hãng.

Xem chi tiết tại đây.

HỆ THỐNG TRUY XUẤT THÔNG TIN NGUỒN GỐC HÀNG HÓA – SMARTCHECK

 

SmartCheck là một bộ giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa đầy đủ và tiên tiến nhất, hệ thống cung cấp các công cụ để doanh nghiệp bổ sung thông tin cho sản phẩm của mình trong từng quy trình. Tất cả các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc nguyên vật liệu, quy trình sản xuất và vận chuyển tới người tiêu dùng đều được cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết. Đối với người dùng (người mua hàng) thì SmartCheck là một công cụ hiệu qủa trên các thiết bị di động để quét thông tin sản phẩm thông qua công nghệ nhận dạng Qrcode. Khách hàng chỉ cần đưa máy soi lên tem Qrcode dán trên sản phẩm để biết thông tin chi tiết sản phẩm.

Xem chi tiết tại đây.

 

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP