Công ty Cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà – AnHaCorp là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xét duyệt thủ tục in tem chống hàng giả của Bộ Công An. An Hà mang tới các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực, góp phần đem đến sự công bằng cho các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay.

 

     Sau 10 năm cung cấp tem chống giả tại thị trường Việt Nam, AnHaCorp đã có hơn 5.000 khách hàng là các doanh nghiệp, đơn vị thân thiết. Những thương hiệu nổi tiếng sử dụng tem chống giả của AnHaCorp có thể kể đến như: Tập đoàn VinGroup, công ty vàng bạc đá quý DOJI, công ty PNJ, hay công ty Gia Định… 

 

     AnHaCorp còn là doanh nghiệp được ủy quyền trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cụ thể, AnHaCorp đã tiến hành tư vấn cho các doanh nghiệp từ năm 2007 – đây là thời điểm nóng mà nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng gia tăng về số lượng cũng như gia tăng về độ tinh vi, phức tạp.

 

    Hiện nay, AnHaCorp đang cung cấp các giải pháp như sau:

 

    Trong thời gian tới, AnHaCorp sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp về tem chống giả mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, từ những mẫu tem cho các sản phẩm cao cấp cho tới những con tem cho các sản phẩm bình dân nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay.

       

     Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, AnHaCorp đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bạn đồng hành trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và xâm phạm sở hữu trí tuệ.  Mỗi con tem được An Hà giao đến khách hàng là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. 


      Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ:

      CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ

  • Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện Thoại: 024.3555.8212 – Fax: 024.3555.8211
  • EmailContact@temchonghanggia.com
  • Hỗ trợ tư vấn dự án trực tiếp0936233454– Minh Quý – Chuyên viên tư vấn