TẦM NHÌN

 

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên mặt trận chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đem đến nhiều hơn nữa các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực; góp phần mang lại sự công bằng trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay. Mặt khác góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

 

Với triết lý kinh doanh Giá trị ở niềm tin” – Chúng tôi không những mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nói riêng về các sản phẩm của AnHaCorp, mà còn hi vọng có được niềm tin của người tiêu dùng Việt nói chung về một thị trường chất lượng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

  • Hướng tới khách hàng: Mỗi sản phẩm, dịch vụ AnHaCorp cung cấp đều nhằm bảo vệ lợi ích, thương hiệu của khách hàng.
  • Trách nhiệm xã hội: Sứ mệnh của AnHaCorp là góp phần xây dựng một xã hội trung thực, công bằng, không còn tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan. Một xã hội mà doanh nghiệp uy tín, người tiêu dùng an tâm.
  • Tinh thần hợp tác: Hợp tác trong nội bộ công ty, hợp tác với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước trong hoạt động giúp cho công ty ngày càng chặt chẽ và uy tín.
  • Công bằng: Bảo vệ sản phẩm, lợi ích của các doanh nghiệp chính hãng, hướng tới sự công bằng trong kinh doanh.
  • Minh bạch & đạo đức: Đáp ứng nhu cầu kiểm tra sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi của Doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước nhanh chóng và đơn giản.