Giải pháp tem chống giả - AnHaCorp

Giải pháp tem chống giả

 

An Hà là đơn vị được ủy quyền và là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

An Hà đã tiến hành tư vấn cho các doanh nghiệp từ năm 2007, đây là thời điểm nóng mà nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng gia tăng về số lượng cũng như gia tăng về độ tinh vi, phức tạp. Cho đến hết tháng 6/2012, An Hà đã tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho gần 1000 doanh nghiệp trên cả nước.

Khách hàng của An Hà có trong các ngành nghề khác nhau như: Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Thực phẩm tiêu dùng; Dược, hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

1. Tem Chống Giả Điện Tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS là loại tem chống hàng giả được dán lên sản phẩm bởi nhà sản xuất/phân phối sản phẩm.

Tem chống hàng giả điện tử SMS là một giải pháp mới, sáng tạo, tiện dụng nhằm nâng cao công tác phòng chống hàng giả và giúp doanh nghiệp đảm bảo được giá trị sản phẩm cũng như uy tín, thương hiệu công ty. Với công nghệ viễn thông mới và hiện đại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi thực hiện thao tác kiểm tra và xác minh thông tin hàng hoá bởi mã an ninh của sản phẩm là duy nhất và mọi thông tin đều được mã hoá, xác thực bởi chính nhà sản xuất/phân phối  thông qua hệ thống tổng đài của nhà cung cấp tem.

mau-tem-sms

Các thông tin in trên tem gồm: Mã an ninh (một dãy số từ 8-12 ký tự in trên tem được phủ bởi lớp tráng bạc), hướng dẫn cách thức nhắn tin và tổng đài hỗ trợ. Người dùng khi muốn biết thông tin sản phẩm chỉ cần cào lớp tráng bạc trên tem để biết mã an ninh và thực hiện nhắn tin theo dướng dẫn. Tổng đài sẽ gửi trả thông tin xác thực sản phẩm cho người tiêu dùng. Với phương thức này, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được sản phẩm đó là thật hay giả bởi các thông tin người tiêu dùng nhận được đều được gửi từ chính nhà sản xuất/ nhà phân phối sản phẩm.

2. Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang

Đặc điểm kỹ thuật
–  Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).

Đặc điểm bảo an
– Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).

mau-tem-bo-cong-an

Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công phản quang
– Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Khách hàng quan tâm đến tem chống giả xin mời xem chi tiết tại website: www.temchonghanggia.vn